บริการดูแลสวน

Garden Solution

บริการงานตกแต่งดูแลสวน ให้บริงานตกแต่ง บริการดูแลสวน  บำรุงรักษาสนามหญ้า สวนหย่อม รดน้ำ พรวนดิน ใส่ปุ๋ย ตีไม้ค้ำยัน ตัดแต่งต้นไม้ใหญ่ ใส่ยารักษาโรค กำจัด วัชพืชและแมลง เรายินดีรับงานทุกระดับ  ทั้ง พื้นที่สวนขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ด้วยอุปกรณ์ทำสวนที่ครบครัน รวมถึงจัดการงานความสะอาดบริเวณสวน ให้สวยสดสะอาดตาอยู่เสมอ  โดยบริษัทเป็นผู้จัดหาพนักงานและผผู้ควบคุมงานที่มีความรู้ความสามารถประจำโครงการหมู่บ้าน คอนโด โรงแรม โรงงาน และที่อยู่อาศัยส่วนบุคคลโดยให้บริการพนักงาน ประจำทั้งแบบรายเดือน รายครั้ง ด้วยบุคลากรที่ผ่านการคัดสรรและอบรมตามหลักสูตรมาตรฐานให้คุณสบายใจที่เลือกใช้ บริการดูแลสวน  สวยจากเรา

บริการรับดูแลสวน

บริการดูแลสวน

บริการรับจัดสวน

บริการดูแลสวน

บริการดูแลสวน

บริการดูแลสวน

รับจัดสวน

บริการดูแลสวน


บริการดูแลสวน

การดูแลสวนถือว่าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับบ้านที่มีสวน หากเราไม่คอยดูแลสวนของคุณที่สร้างมาด้วยราคาแพงก็จะไม่สวยงาม ต้นไม้อาจจะเหี่ยวเฉาแห้งตาย เงินที่ลงทุนสร้างสวนไปก็จะเสียเปล่า Cleaning Solution จึงหาเกร็ดความรู้ดีๆมาแนะนำให้คนที่รักและชอบดูแลสวน Thinning เป็นการตัดกิ่งที่ไม่ต้องการออกโดยไม่เหลือตอกิ่ง เพื่อให้พุ่มต้นโปร่ง กิ่งที่ควรตัดออก เช่น กิ่งที่หันเข้าหาพุ่ม กิ่งที่เป็นโรค กิ่งแห้ง กิ่งมุมแคบ เป็นต้น การตัดแบบหลังนี้ จะตัดชิดกับต้นหรือชิดกับกิ่งใหญ่ การตัดแต่งต้นที่เรียกว่า Shearing เป็นการตัดแต่งไม้แบบหนึ่ง ที่ไม่จำเป็นต้องคิดถึงการตัดกิ่งที่ต้องอยู่เหนือตาหรือข้อตา เพราะเป็นการตัดแต่งผิวของพุ่มใบ เพื่อให้ได้รูปทรงต่าง ๆ (Topiary) ตามต้องการ ส่วนการตดกิ่งที่เหลือตอไว้เรียกว่า Heading Back หรือการทอนกิ่ง เป็นการตัดกิ่งเพื่อให้แตกยอดใหม่ ควรตัดลงมาถึงตาที่อยู่ในทิศทางที่ต้องการการตัดลงมาถึงตาที่หันเข้าหาพุ่ม เป็นการตัดที่ไม่ถูกต้อง เพราะกิ่งที่เกิดใหม่จะไม่มีประโยชน์

บริการดูแลสวน

บริการดูแลสวน

บริการดูแลสวน “ตัดตกแต่ง”

เป็นการบริการตัดแต่งไม้พุ่ม และ สนามหญ้า เหมาะสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาผู้ดูแลตัดแต่งสวนสำนักงานหรือหมู่บ้านให้ดูน่าอยู่มากยิ่งขึ้น บริษัทฯมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญเรื่องการดูแลตัดแต่งสวนที่มีประสบการณ์ทำงานสวน

บริการดูแลสวน โดยการ “จัดหาและบริหารงานสวน”

การให้บริการแก่ลูกค้าที่ต้องการคนสวน ดูแล รดน้ำต้นไม้ แบบสม่ำเสมอประจำทุกวัน เช่น ศูนย์การค้า หมู่บ้านสำนักงาน โรงแรม เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ฯลฯ บริษัทฯพร้อมดำเนินการคัดเลือกบุคลากรและฝึกอบรมงานทำสวนพร้อมทั้งจัดหาวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในารทำสวนและจัดบุคลากรเสริม กรณีพนักงานลาหยุดเพื่อให้มีพนักงานปฏิบัติงานทดแทนได้ในแต่ละวัน


บริการดูแลสวน

โทร. 095-010-3436

“We are working hard to make your place more than clean”