บริการของ คลีนนิ่ง โซลูชั่น

บริษัทแม่บ้าน,บริการทำความสะอาด,บริษัททำความสะอาด

บริการทำความสะอาด (CONTRACT)
รายเดือน รายไตรมาส รายปี

CLEANING SERVICE” บริการทำความสะอาดแบบสัญญารายปี รายไตรมาส และรายเดือน คือการปฏิบัติงาน ภายใต้แผนการทำงาน ที่กำหนดไว้อย่างชัดเจนตามระยะเวลาในสัญญาและตามความต้องการของลูกค้า พร้อมด้วยการรายงานผลความคืบหน้า การวัดผลงานของทีมปฏิบัติ และเรามีการตรวจสอบจากทีมเจ้าหน้าที่สายตรวจ และการเข้าเยี่ยมหน่วยงานทุกเดือน ภายใต้ระบบควบคุมคุณภาพของบริษัท อีกทั้งยังมีการจัดเตรียมพนักงานทดแทน ในกรณีพนักงานขาดหรือลางานเพื่อให้การปฏิบัติงานให้ลูกค้าเป็นไปอย่างต่อเนื่อง ให้ลูกค้าอุ่นใจ ไม่มีความกังวลในการต้องหาคนมาทดแทน  อ่านต่อ

บริการทำความสะอาดสำนักงาน อาคารชุด ที่พักอาศัย

เราคือผู้เชี่ยวชาญ ในการทำความสะอาดทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการทำความสะอาดสำนักงานใหม่ก่อนย้ายเข้า ทำความสะอาดสำนักงานครั้งใหญ่ประจำปี ซึ่งด้วยประสบการณ์ทางด้านการทำความสะอาดมายาวนาน และด้วยบุคลากรที่มีใจรัก ในงานทำความสะอาดอย่างแท้จริง รวมถึงการใช้อุปกรณ์ และน้ำยาที่มีคุณภาพ คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการและคุณภาพการทำความสะอาดที่ดีที่สุด  อ่านต่อบริการทำความสะอาดสถานที่, ทำความสะอาดเฉพาะด้าน

เป็นบริการทำความสะอาดที่เน้นความเงางาม ความสวยงามให้กับพื้นผิวของวัสดุที่ใช้ ในการปูพื้น เพื่อให้แลดูเหมือนใหม่อยู่เสมอ บริษัทฯ เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะในการให้บริการทำความสะอาด เราเลือกใช้แต่น้ำยาที่มีคุณภาพสูง เป็นที่ยอมรับในระดับสากลในการทำความสะอาดเพื่อรักษาทุกสภาพพื้นผิวให้กับอาคารของท่าน  อ่านต่อ

BIG CLEANING บริการทำความสะอาดครั้งใหญ่
ครบวงจร ครั้งเดียวเสร็จ

เราบริการทำความสะอาดหลายรูปแบบขึ้นอยู่กับความต้องการ และงบประมาณของลูกค้า ทั้งนี้ด้วยทีมงานที่เชี่ยวชาญ ในการใช้อุปกรณ์สำหรับการทำความสะอาดครั้งใหญ่ ครั้งเดียวเสร็จ พร้อมบริการด้วยเครื่องขัด ปั่นเงา ขัดล้างลงแว็กซ์พื้นกระเบื้อง พื้นยางหินอ่อน พื้นปูน พื้นไม้ลามิเนต และพื้นผิวต่างๆอีกมากมาย ให้ดูสะอาดเหมือนใหม่ ตลอดจนการันตีคุณภาพของความสะอาด และเป็นที่ประทับใจจากลูกค้าตลอดมา  อ่านต่อ