กำจัดไรฝุ่น

โทรหาเรา
บริการ

กำจัดไรฝุ่น

บริการกำจัดไรฝุ่น ที่นอน โซฟา ผ้าม่าน พรม และอื่นๆ  ด้วยเครื่องมือกำจัดไรฝุ่นที่ทันสมัย  เรามีทีมงานกำจัดไรฝุ่นที่มีประสบการณ์ในการดูแลความสะอาดที่นอน หรือมุมไหนๆของบ้านก็สามารถดูแลได้ ทีมงานของเราและเครื่องมือที่ใช้กำจัดไรฝุ่น ดังนั้นคุณมั่นใจได้เลยว่า คนที่คุณรักจะปลอดภัยจากไรฝุ่น ต้นเหตุของโรคภูมิแพ้ และโรคต่างๆ เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ

กำจัดไรฝุ่นที่นอน

เราให้บริการดูดไรฝุ่นโดยผู้ชำนาญ มีขั้นตอนการทำงานอย่างมีมาตรฐาน เพื่อกำจัดไรฝุ่นให้หมดจดทุกซอกมุม สามารถเห็นผลลัพท์ได้ทันที ให้คุณลูกค้าสบายใจได้ว่า ได้ที่นอนที่สะอาด ปราศจากไรฝุ่น สูดลมหายใจได้เต็มที่บนที่นอนแสนอบอุ่นของคุณ

ทำความสะอาดโซฟา

โซฟาก็เป็นอีกพื้นที่ที่เราอาจจะมองข้ามไป ซึ่งโซฟาส่วนใหญ่เป็นผ้าและมีส่วนประกอบหลักเป็นฟองน้ำหนานุ่มหลากหลายแบบแล้วแต่ความชื่นชอบของแต่ละคน แต่สิ่งหนึ่งที่ละเลยไม่ได้ คือทั้งผ้าและฟองน้ำที่เป็นส่วนประกอบของโซฟาสามารถเป็นตัวกักฝุ่น หรือไรฝุ่นได้เช่นกัน ดังนั้นโซฟาจึงเป็นอีกพื้นที่หนึ่งซึ่งไม่ควรมองข้ามในการดูแลกำจัดไรฝุ่นด้วย

ทำความสะอาดพรมและอื่นๆ

พรม เป็นผ้าทอที่มีหลากหลายรูปแบบ ทอหนาทอบางแตกต่างกันไป แม้พรมจะเป็นส่วนที่เราอาจแค่เดินเหยียบย่ำ หรือเป็นผืนพรมนั่งเล่นนอนเล่น ก็เป็นพื้นที่ที่เก็บกักฝุ่นได้เช่นกัน การทำความสะอาดพรมด้วยเครื่องดูดฝุ่นอาจต้องทำเป็นประจำทุกสัปดาห์ แต่หากเพิ่มความใส่ใจ ดูดไรฝุ่นเป็นบางครั้ง ยิ่งทำให้เราสบายใจในการใช้พื้นที่บนพรมได้มากยิ่งขึ้น