บริการกำจัดไรฝุ่น

บริการกำจัดไรฝุ่น ที่นอน โซฟา ผ้าม่าน พรม และอื่นๆ  ด้วยเครื่องมือกำจัดไรฝุ่นที่ทันสมัย  เรามีทีมงานกำจัดไรฝุ่นที่มีประสบการณ์ในการดูแลความสะอาดที่นอน หรือมุมไหนๆของบ้านก็สามารถดูแลได้ ทีมงานของเราและเครื่องมือที่ใช้กำจัดไรฝุ่น ดังนั้นคุณมั่นใจได้เลยว่า คนที่คุณรักจะปลอดภัยจากไรฝุ่น ต้นเหตุของโรคภูมิแพ้ และโรคต่างๆ เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ

 


กำจัดไรฝุ่นที่นอน

บริการกำจัดไรฝุ่นเราให้บริการดูดไรฝุ่นโดยผู้ชำนาญ มีขั้นตอนการทำงานอย่างมีมาตรฐาน เพื่อกำจัดไรฝุ่นให้หมดจดทุกซอกมุม สามารถเห็นผลลัพท์ได้ทันที ให้คุณลูกค้าสบายใจได้ว่า ได้ที่นอนที่สะอาด ปราศจากไรฝุ่น สูดลมหายใจได้เต็มที่บนที่นอนแสนอบอุ่นของคุณ

ทำความสะอาดโซฟา

บริการทำความสะอาดบ้าน,บริการกำจัดไรฝุ่น

โซฟาก็เป็นอีกพื้นที่ที่เราอาจจะมองข้ามไป ซึ่งโซฟาส่วนใหญ่เป็นผ้าและมีส่วนประกอบหลักเป็นฟองน้ำหนานุ่มหลากหลายแบบแล้วแต่ความชื่นชอบของแต่ละคน แต่สิ่งหนึ่งที่ละเลยไม่ได้ คือทั้งผ้าและฟองน้ำที่เป็นส่วนประกอบของโซฟาสามารถเป็นตัวกักฝุ่น หรือไรฝุ่นได้เช่นกัน ดังนั้นโซฟาจึงเป็นอีกพื้นที่หนึ่งซึ่งไม่ควรมองข้ามในการดูแลกำจัดไรฝุ่นด้วย

ทำความพรมและอื่นๆ

พรม เป็นผ้าทอที่มีหลากหลายรูปแบบ ทอหนาทอบางแตกต่างกันไป แม้พรมจะเป็นส่วนที่เราอาจแค่เดินเหยียบย่ำ หรือเป็นผืนพรมนั่งเล่นนอนเล่น ก็เป็นพื้นที่ที่เก็บกักฝุ่นได้เช่นกัน การทำความสะอาดพรมด้วยเครื่องดูดฝุ่นอาจต้องทำเป็นประจำทุกสัปดาห์ แต่หากเพิ่มความใส่ใจ ดูดไรฝุ่นเป็นบางครั้ง ยิ่งทำให้เราสบายใจในการใช้พื้นที่บนพรมได้มากยิ่งขึ้น

สาระความรู้เกี่ยวกับไรฝุ่น

ไรฝุ่น เป็นสัตว์ขาข้อขนาดเล็กอยู่ในกลุ่มเดียวกับแมลง เห็บ หรือหิด มี 8 ขา รูปร่างกลมรี สีขาวขุ่น มองเห็นด้วยตาเปล่าได้ยาก เพราะมีขนาดเล็กเพียง 0.1 – 0.3 มิลลิเมตร หรือเทียบได้กับจุดดินสอเล็กๆ ตัวไรฝุ่นชอบอยู่ในที่อับชื้น ไม่มีแสงสว่าง และชอบเกาะเกี่ยวเส้นใย มักจะอยู่บนที่นอน หมอน มุ้ง หรือเฟอร์นิเจอร์ที่ทำด้วยผ้าที่มีเส้นใย

จริงๆ แล้วตัวไรฝุ่นจะไม่กัดหรือต่อยผิวหนัง แต่จะผลิตสารก่อ ภูมิแพ้ไรฝุ่นซึ่งพบมากในมูลไรฝุ่น เมื่อร่างกายได้รับเข้าไปจะกระตุ้นให้เกิดปฏิกริยาตอบสนองเป็นภูมิคุ้มกันแบบไวเกิน และมีอาการเกิดขึ้นในหลายระบบทั้งทางเดินอาหาร ทางเดินหายใจ ซึ่งโรคที่พบได้บ่อยคือ โรคแพ้อากาศหรือโรคจมูกอักเสบจากภูมิแพ้ โรคหืด โรคผื่นแพ้พันธุกรรม รวมทั้งโรคเยื่อบุตาอักเสบจากภูมิแพ้ด้วย

บริการกำจัดไรฝุ่น

บริการกำจัดไรฝุ่น

ในฝุ่นบ้านมีทั้งสารก่อภูมิแพ้และมลพิษทางอากาศ สารเหล่านี้ฟุ้งกระจายไปเกาะได้ทุกซอกมุมในบ้าน

ในฝุ่นนั้นมีทั้งเศษผิวหนัง สารมลพิษทางอากาศ และสารก่อภูมิแพ้ เช่น ไรฝุ่น ละอองเกสรดอกไม้ และเชื้อรา ถ้าคุณปล่อยให้ฝุ่นผง และสิ่งสกปรกนี้สะสมอยู่ในบ้าน ฝุ่นเหล่านี้จะฟุ้งกระจายอยู่ในอากาศ และคุณก็หายใจเอาฝุ่นเหล่านี้สู่ปอดของคุณ

การทำความสะอาดทั่วไปยังคงทิ้งสารก่อภูมิแพ้ไว้ในบ้าน ซึ่งอาจทำให้ระบบหายใจมีปัญหา

การกวาดและปัดฝุ่นทำให้ฝุ่นผงที่เกาะอยู่ตามส่วนต่างๆ ของบ้านฟุ้งกระจายไปในอากาศ แล้วคุณก็อาจหายใจเอาฝุ่นเหล่านี้เข้าไปในปอด หรือไม่ฝุ่นเหล่านี้ก็อาจตกลงมาเกาะตามพื้นที่ต่างๆ ในอีกไม่กี่ชั่วโมงต่อมา ไม้ถูพื้นก็ทำได้เพียงดันฝุ่นที่เปียกไปมา แต่ยังทิ้งสารก่อภูมิแพ้ไว้ในบ้าน

บริการกำจัดไรฝุ่น

บริการแนะนำและให้คำปรึกษา ฟรี!!

โทร. 095-010-3436

“We are working hard to make your place more than clean”