อบรมดูดไรฝุ่น เพื่อสร้างมาตรฐานและความชำนาญให้กับพนักงาน

อบรมดูดไรฝุ่น เพื่อสร้างมาตรฐานและความชำนาญให้กับพนักงาน

อบรมดูดไรฝุ่น เพื่อสร้างมาตรฐานและความชำนาญให้กับพนักงาน
บริการดูดไรฝุ่นเป็นอีกหนึ่งบริการของ คลีนนิ่ง โซลูชั่น ที่เราให้ความสำคัญมากทางด้านการให้บริการและการพัฒนาทักษะความสามารถของเจ้าหน้าที่ เราจึงมีการจัดให้ฝึกอบรมทีมเจ้าหน้าที่ดูดไรฝุ่นเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้เพื่อสร้างมาตรฐานสูงสุดในการให้บริการที่ถูกต้อง และเพื่อฝึกให้มีความชำนาญในการใช้อุปกรณ์ เป็นการเตรียมความพร้อมที่จะออกไปให้บริการลูกค้าอย่างเต็มความสามารถ และสร้างความเชี่ยวชาญในการให้บริการกำจัดไรฝุ่นได้อย่างหมดจดทุกซอกมุม ให้ลูกค้าปลอดภัยจากเหล่าเชื้อโรค และไรฝุ่นต้นเหตุของภูมิแพ้และโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจทั้งหมด

แบ่งการอบรมเป็น 2 ขั้นตอนดังนี้
ขั้นตอนที่ 1 ทำความรู้จักกับอุปกรณ์และเครื่องดูดไรฝุ่น เป็นการสอนพนักงานให้รู้จักและใช้อุปกรณ์ต่างๆ ในการกำจัดไรฝุ่น เริ่มตั้งแต่ เสื้อกาว หน้ากากอนามัย ถุงมือ หมวกคลุมผม ถุงคลุมเท้า ส่วนเครื่องดูดไรฝุ่นก็จะมีผู้เชี่ยวชาญการใช้งานเครื่องดูดไรฝุ่นโดยตรง มาสอนการใช้งานให้เหมาะกับพื้นที่นั้นๆ เช่น โซฟา ก็ต้องใช้หัวดูดที่ใช้สำหรับดูดโซฟาเท่านั้น และหัวดูดไรฝุ่นอื่นๆ แบ่งตามลักษณะการดูด โดยจะมีทั้งหัวดูดสำหรับที่นอน ผ้าม่าน และหัวเล็กสำหรับดูดตามซอกมุมต่างๆ

ขั้นตอนที่ 2 ฝึกดูดไรฝุ่นให้เกิดความชำนาญ โดยหลังจากที่พนักงานเรียนรู้การดูดไรฝุ่นและใช้อุปกรณ์ทั้งหมดเป็นแล้ว เราจะให้พนักงานทดสอบดูดไรฝุ่นกับพื้นที่จริง โดยเริ่มจากเตียงนอน ผ้าม่าน และโซฟา โดยการควบคุมจากเจ้าหน้าที่ฝึกอบรมที่มีความชำนาญในการใช้เครื่องดูดไรฝุ่น ทั้งนี้เราจะให้พนักงานของเราฝึกซ้อมดูดไรฝุ่นจนเกิดความชำนาญ เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดเมื่อต้องออกไปบริการดูดไรฝุ่นให้ลูกค้า

ไว้วางใจให้เราดูแลท่าน… บริษัท คลีนนิ่ง โซลูชั่น จำกัด
“ให้บริการทำความสะอาดครบวงจร”